Về Bếu’s Corner

Một góc nhỏ chia sẻ của bạn Bếu.

Bạn Bếu được mọi người ưu ái gọi rất nhiều cái tên thân thương. Cá nhân bạn ấy sau khi xem bộ phim “My lovely Kim Sam Soon” như đã gặp hình ảnh của mình từ cô nàng Sam Soon đó – ah có điều không được giỏi như chị í :p. Sau 1 thời gian khá dài đặt cái tên fb Sam Soon, thì giờ Soon là cái tên quá là hàng ngày rồi. =))))

Bạn Bếu đặc biệt thích mọi thứ, nhưng lại chẳng có thứ gì được kiên trì theo đuổi cả – thật là cô nàng cả thèm chóng chán. Bạn ấy còn lười nữa, hơi xấu tính 1 chút, bụng cũng k được tốt (hay đau bụng lắm) nhưng được cái bụng tooooo, nên là có thể chứa được nhiều chuyện. Chắc vì lý do này mà ai cũng mò tới bạn ấy mà tâm sự.beucorner

Được tâm sự với mọi người đôi khi thấy đau đầu cùng nỗi mệt mỏi của các bạn nhưng thấy vui vì 1 phần giúp các bạn được giải tỏa :)))))))))) – Đừng ngại gọi mình nhóa!

Bạn Bếu thích chụp ảnh, thích đi du lịch, đôi khi thích vào bếp nấu vài món ngon cho người thân, bạn bè – khi có hứng thì cũng hơi ngon đó 😉

Bạn Bếu là người hay nghĩ ngợi, hay chuẩn bị plan B nhưng bạn ấy đang dần thay đổi suy nghĩ cho tích cực hơn.

Và cuối cùng, bạn Bếu luôn muốn hướng tới lối sống lành mạnh, lạc quan nên bạn Bếu mong sẽ cùng các bạn (đặc biệt với các “bếu” như mình) tiến tới tạo lập những thói quen tốt… một trong những điều đầu tiên:

YÊU CHÍNH BẢN THÂN MÌNH

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *